Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng

Hưởng ứng thiết thực 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014 Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi nấu ăn giữa 3 tổ Công đoàn. Hội thi đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên trong cơ quan. Mỗi tổ Công đoàn thực hiện nội dung thi chọn hai món trong sáu món truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc: Cá sốt, ba chỉ rán, sốt vang, cải bắp nhồi, gà luộc, giò vân trong thời gian 90 phút.
             Hội thi là dịp để các chị em trổ tài nữ công gia chánh và trao đổi kinh nghiệm trong nội trợ phục vụ bữa ăn gia đình. Trong dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc mừng và tặng quà cho các chị em nhân dịp ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh- LĐLĐ tỉnh

Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn