LĐLĐ Hạ Lang thăm, động viên đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-LĐLĐ, ngày 04/4/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về tổ chức Tháng Công nhân năm 2019. Nhằm động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời  tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.
      Ngày 31/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã tổ chức thăm, tặng quà cho đồng chí Nông Thị Hoa - Đoàn viên công đoàn Khối trường học xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang. Đồng chí Hoa mắc bệnh Ung thư vú, đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu - K1, Quán Sứ, Hà Nội. Suất quà trị giá 1.000.000đ được trích từ quỹ hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động huyện./.

Đ/c Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao số tiền hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang