Công đoàn cơ sở huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng tặng quà khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 26/12/2021 04:06
Ngày 23/12/2021, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở  Huyện ủy và Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng do đồng chí Phạm Văn Tuân – Chủ tịch công đoàn cơ sở Huyện uỷ làm Trưởng đoàn, tổ chức đến thăm và tặng các phần quà cho cán bộ, đoàn viên, các chiến sỹ và 27 cháu học sinh, gồm 11 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác tại khu cách ly tập trung Trường Mần non Phục Hoà, huyện Quảng hoà, tỉnh Cao Bằng. Nguồn hỗ trợ này được quyên góp từ đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Huyện ủy và Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện Quảng hoà, tỉnh Cao Bằng. Hoạt động của các Công đoàn cơ sở đã góp phần chia sẻ khó khăn với những người trong khu cách ly, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.
Tại điểm đến đồng chí Phạm Văn Tuân và thành viên trong đoàn hỏi thăm các cán bộ y tế, y bác sỹ đang thực hiện công tác điều trị cho bệnh nhân Fo và các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19 ở khu cách ly và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng tuyến đầu chống dịch, và chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, vận động người dân trong khu cách ly tập trung chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid – 19 để tránh lây lan chéo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - Liên đoàn Lao động Quảng Hòa