Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022)

Thứ ba - 19/07/2022 03:06
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022) và tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo, Thi đấu thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng năm 2022. Dự buổi lễ Khai mạc, Bế mạc có đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nông Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Ngọc Văn Chắn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 Toàn cảnh buổi lễ Khai mạc Giải đấu
Giải bóng chuyền hơi được diễn ra trong 03 ngày từ ngày 16-18/7/2022, tham gia Giải có 21 đội bóng chuyền hơi nam và 20 đội bóng chuyền hơi nữ với tổng số 370 vận động viên đến từ 34 công đoàn cơ sở trực thuộc. Thể thức thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ theo bốc thăm chia bảng, lựa chọn các đội có thành tích xuất sắc vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp.
 Trao giải thưởng cho các đội bóng Nam đạt Nhất, Nhì, Ba
 Trao giải thưởng cho các đội bóng Nữ đạt Nhất, Nhì, Ba
Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam: Giải Nhất CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, giải Nhì CĐCS Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng giải Ba CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường và CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; nội dung bóng chuyền nữ: Giải Nhất CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Nhì CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng giải Ba gồm CĐCS Liên cơ quan Khối Đảng Tỉnh ủy và CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh.
Giải đấu năm nay chất lượng các đội bóng tham gia Giải được nâng cao, trình độ giữa các đội bóng khá đồng đều, các trận thi đấu diễn ra căng thẳng, kịch tính và cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Qua đó đã thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, nâng cao thể chất của bản thân để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán – CĐCV tỉnh