Hoạt động giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Cao Bằng

Thứ tư - 30/03/2022 08:01
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Cao Bằng (04/4/1947 - 04/4/2022), ngày 29/3/2022 tại Uỷ ban nhân dân xã Quảng Hưng, huyện Quảng hoà, tỉnh Cao Bằng diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Quảng Hưng và CĐCS các trường học xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.
Dự buổi giao lưu bóng đá có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã, Ban giám hiệu các trường học của CĐCS khối trường học và 80 vận động tham gia.
Hai đội Bóng đá thực hiện nghi thức trước khi thi đấu
Trận giao lưu bóng đá diễn ra với tinh thần đoàn kết, cao thượng, hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Qua cuộc giao lưu là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn, chi đoàn thanh niên tại đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt mối tình đoàn kết, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - Liên đoàn Lao động Quảng Hòa