Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc Trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 05/01/2022 02:49

Căn cứ Quyết định số 1077/QĐ-LĐLĐ ngày 26 tháng 10 năm 2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc cấp kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn”.
Ngày 31/12/2021, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện do đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và trao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Hầu Thị Việt - Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông cơ sở Sơn Lập, địa chỉ làm nhà tại xóm Khuổi Ngọa, xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
             Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi, động viên và chúc mừng gia đình đồng chí Hầu Thị Việt, từ những nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của gia đình, đồng nghiệp và tổ chức công đoàn đã xây dựng được ngôi nhà mới vững chãi hơn. Đồng chí Việt cũng đã bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với gia đình và hứa sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc trao Mái ấm công đoàn
Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” của cán bộ, đoàn viên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đồng thời đã khẳng định rõ vai trò chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn đối với cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động./.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - Chuyên viên LĐLĐ huyện