Liên đoàn Lao động huyện Hòa An tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2, Khoá X (mở rộng) và sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thứ tư - 12/07/2023 05:48
Sáng ngày 11/7/2023, Liên đoàn Lao động huyện Hòa An tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ II, Khoá X (mở rộng), sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; các đồng chí BCH, Ủy viên ủy ban ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, đại diện BCH Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Hội nghị thông qua các nội dung: Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo hoạt động UBKT 6 tháng đầu năm,  nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Chương trình công tác toàn khoá của BCH; Chương trình công tác toàn khoá của Uỷ ban kiểm tra; Quy chế làm việc của BCH, Quy chế làm việc của UBKT; Kế hoạch phân công nhiệm vụ các đồng chí Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động khóa X. Triển khai các nội dung văn bản mới quy định về công tác tài chính công đoàn.
Hội nghị tiến hành thảo luận và nhất trí cao với các báo cáo, các dự thảo do BCH Liên đoàn Lao động huyện đề ra. Các Công đoàn cơ sở cam kết phấn đấu thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, góp phần thực hiện thành công chương trình công tác toàn Khoá của BCH Liên đoàn Lao động huyện trong thời gian tới.
Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Hòa An trao giấy khen cho 4 tập thể và 56 cá nhân CĐCS có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023, đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xanh-Sạch-Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, “Văn hóa-Thể thao”; khen thưởng các CĐCS tham gia Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân viên chức lao động” tỉnh Cao Bằng.
Dang 01 08
Các đại biểu dự hội nghị.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh” năm học 2022 - 2023.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Băng - CT LĐLĐ huyện Hoà An