LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CAO BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỔ SUNG ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ, CHỨC DANH CHỦ TỊCH LĐLĐ THÀNH PHỐ KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Thứ ba - 24/08/2021 04:59
Ngày 23/8/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 18 tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức-Kiểm tra LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố.
Tại hội nghị đã thông qua Quyết định điều động cán bộ, công chức của Ban Thường vụ Thành ủy, Quyết định tiếp nhận và bố trí công chức của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, giới thiệu để bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2018 - 2023 đối với đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hợp Giang. Hội nghị tiến hành công tác bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ thành phố theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn số 47/HD-LĐLĐ ngày 28/3/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về quy trình kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra và các chức danh công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Thành ủy viên, giữ chức Chủ tịch LĐLĐ thành phố nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ đạt 100%. Qua đó đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Chủ tịch LĐLĐ thành phố.

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nguyễn Phúc Thành đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố; đồng thời xin hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực, vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động giỏi, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - PCT LĐLĐ thành phố