Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2023

Thứ năm - 09/03/2023 09:43
Thực hiện công văn số 802/LĐLĐ ngày 14/02/2023 của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2023; 100% các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí sôi nổi nhằm động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động, tạo không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó trong tập thể cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, là dịp tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm trong cuộc sống và hoạt động công đoàn.
Theo đó, có 25 công đoàn cơ sở tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, 18 đơn vị tổ chức thi đấu thể thao và trò chơi dân gian, 7 đơn vị thi nấu ăn, 10 đơn vị tổ chức tham quan dã ngoại gặp mặt dâu rể; 100% đơn vị hưởng ứng tuần lễ áo dài, các CĐCS đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, công nhân viên chức người lao động và nhân dân mặc áo dài truyền thống trong các hoạt động, nơi công tác hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 trên các phương tiện thông tin đại chúng; Nhiều nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, và nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia mặc áo dài tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ tà áo dài Việt nam, phát huy nét đẹp di sản văn hóa Việt Nam mang lại.
Qua các hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi trong dịp này đã tạo cho đoàn viên, công nhân viên chức có thêm động lực tiếp tục công tác, lao động sản xuất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Ảnh2

Ảnh1
Hưởng ứng tuần lễ áo dài
Ảnh3