LĐLĐ huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam

Thứ tư - 29/06/2022 23:37
Ngày 28/6/2022, Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022). Tham dự buổi lễ, có đồng chí Bế Trọng Hàm,  Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Văn Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nông Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và trên 100 vận động viên (VĐV) nghệ nhân, diễn viên không chuyên đến từ 09 Công đoàn cơ sở; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Câu lạc bộ dân ca dân vũ Thị Trấn Trùng Khánh; Câu lạc bộ dân ca dân vũ Thị Trấn Trà Lĩnh; Câu lạc bộ hát then đàn tính xã Đàm Thủy; Câu lạc bộ hát then đàn tính xã Quang Trung huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
    Tại buổi giao lưu, các nghệ nhân, các sĩ không chuyên đã biểu diễn các tiết mục nhảy dân vũ rất vui vẻ, sôi nổi, hào hùng, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Trận Chung kết giữa Đội Bóng chuyền hơi Công đoàn Khối UBND huyện và Công đoàn khối Dân vận huyện
Cùng với các tiết mục văn nghệ còn tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nam- nữ phối hợp, các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội Nhất, Nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.
Qua một ngày thi đấu sôi nổi, vui vẻ thắm tình đoàn kết, hữ nghị, thể hiện tinh thần thể thao cao cả, vô tư, khách quan. Kết quả, Đội Công đoàn khối Ủy ban nhân dân huyện đạt giải Nhất, đội Công đoàn khối Dân vận đạt giải Nhì, hai đội Ban chỉ huy Quân sự huyện và xã Đàm Thủy đồng giải Ba.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba của giải thi đấu
Đây thực sự là một trong các hoạt động có ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam và là một ngày hội với nhiều hoạt động phù hợp giúp các cán bộ, công chức, viên chức có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức, viên chức và hội viên trong huyện./.

Tác giả bài viết:  Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch                                     Liên đoàn Lao động huyện Trùng  Khánh