CĐCS Trung tâm Y tế Bảo Lâm tặng quà Tết Trung thu cho các con của viên chức y tế đang tham gia phòng, chống dịch tại TP.HCM

Chủ nhật - 26/09/2021 05:15
Ngày 21/9/2021, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho con của 2 nhân viên y tế tình nguyện tham gia phòng, chống dịch tại TP.HCM.
Lãnh đạo Trung tâm Y tế và BCH Công đoàn trao quà cho gia đình điều dưỡng Lương Văn Hưng - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.
Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các con và các thành viên trong gia đình 2 viên chức y tế, đồng thời động viên gia đình tiếp tục chia sẻ, là chỗ dựa vững chắc để các viên chức y tế yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, nhiều nhân viên y tế trong cả nước cũng như tỉnh Cao Bằng đã tình nguyện lên đường tham gia phòng, chống dịch tại TP.HCM; trong đó, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm có 2 viên chức, đoàn viên công đoàn tham gia là bác sĩ Mã Văn Pá - Khoa Khám bệnh và điều dưỡng Lương Văn Hưng - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tác giả bài viết: Huyền Trang - TTYT huyện Bảo Lâm