Công đoàn cơ sở hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2021

Thứ hai - 04/10/2021 21:38
Hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”, năm 2021, thực hiện công văn số 1001/CĐVC ngày 01 tháng 10 năm 2021 của Công đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, năm 2021.
Công đoàn cơ sở hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2021
Ngày 04/10/2021, Công đoàn cơ sở Đoàn Nghệ thuật Cao Bằng tổ chức cho 48 đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tổng vệ sinh quang cảnh, môi trường, thu gom rác thải, trồng và chăm sóc cây cảnh, cây xanh trong và ngoài khuôn viên cơ quan. Tham gia hoạt động có đồng chí Ma Thị Hương Lan - Bí thư chi bộ, Trưởng đoàn Nghệ thuật tỉnh, Ban lãnh đạo Đoàn cùng toàn thể  đoàn viên công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi lao động, tổng vệ sinh, đoàn viên công đoàn đã chăm sóc được 04 vườn hoa, hơn 30 cây cảnh, cây xanh trong khuôn viên cơ quan và trồng mới được 10 cây xanh, thu gom được khoảng 10kg rác thải nhựa, vỏ hộp bìa các tông và khoảng 2m3 rác thải. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn và là hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”, năm 2021 của Đoàn Nghệ thuật Cao Bằng, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan chung tay bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, ứng phó với viến đổi khí hậu.

Tác giả bài viết: Phùng Vinh Lưu - CTCĐCS Đoàn Nghệ thuật