Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021

Thứ năm - 13/05/2021 00:06
Ban giám đốc và các đơn vị ký cam kết đảm bảo công tác An toàn, vệ sinh lao động
Ngày 10 tháng 5 năm 2021 tại khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021, các đơn vị trong toàn Công ty đã ký cam kết thực hiện tốt công tác An toàn, vệ sinh lao động và triển khai tổng vệ sinh toàn Khu liên hợp nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021. Hiện nay do diễn biến của dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp và khó lường, nên Công ty triển khai trong phạm vi nội bộ đảm bảo quy định theo khuyến cáo của Ban chỉ đạo Trung ương, địa phương và của Bộ y tế.

Năm 2021 với chủ đề: “Đoàn kết sáng tạo, vượt khó, phát triển”; và “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”. Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các tổ chức đối với công tác ATVSLĐ; tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, phòng ngừa TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, hướng tới “Xây dựng Văn hoá an toàn trong lao động”, góp phần đảm bảo phát triển SXKD một cách bền vững.

Nhân dịp Tháng công nhân – Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2021, Công ty tổ chức động viên, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có thân nhân bị TNLĐ, gia đình chính sách,v,v… với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty động viên, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo - Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng