“Tết thợ mỏ - Xuân gắn kết 2023” tại Công ty Gang thép Cao Bằng

Thứ tư - 28/12/2022 23:02
Thực hiện chương trình "Tết thợ Mỏ" năm 2023 của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, ngày 27/12/2022 Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phối hợp tổ chức "Tết thợ Mỏ” năm 2023 cho CNLĐ tại khu vực Cao Bằng.
Dự chương trình "Tết thợ mỏ" năm 2023 có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Khoáng sản; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Văn Chưởng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Tiến Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng; đồng chí Nông Thị Thúy - Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Bằng giang và 213 đại biểu CNLĐ tiêu biểu xuất sắc; CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… đại diện cho trên 1000 CNLĐ khu vực Cao Bằng đến dự và chia vui cùng "Tết Thợ mỏ” năm 2023.
Tại chương trình "Tết Thợ mỏ” năm 2023 đồng chí Bùi Văn Chu - thay mặt tổ chức Công đoàn và Người lao động cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong năm 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD do ảnh hưởng của đại dịch Coid-19 diễn biến phức tạp, chiến tranh Nga-Ucraina, ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các đơn vị, song với truyền thống "Kỷ luật - Đồng tâm", các đơn vị đã vượt qua khó khăn, sản xuất tăng trưởng, đảm bảo các chế độ cho người lao động, chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời người lao động đã đoàn kết, cùng sẻ chia những khó khăn chung của doanh nghiệp, cùng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại chương trình "Tết Thợ mỏ” năm 2023, Ban tổ chức đã trao 213 suất quà động viên CNLĐ tiểu biểu xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách... với tổng trị giá 333,2 triệu đồng để động viên CNLĐ nhân dịp tết Quý Mão - 2023 và 04 hộ CNLĐ khó khăn được hỗ trợ sửa chữa, làm nhà mới từ nguồn Quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2022 với tổng số tiền 160 triệu đồng. Tại chương trình Anh Nông Đức Hùng - Thay mặt cho CNLĐ tiêu biểu cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên CNLĐ nhân dịp Tết đến, Xuân về, hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Tại chương trình Ban tổ chức, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CNLĐ với tổng giải thưởng trị giá trên 30 triệu đồng, khích lệ CNLĐ hăng hái thêm tinh thần đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh.
tet thợ mỏ
Toàn cảnh “Tết Thợ Mỏ-Xuân gắn kết năm 2023” và Chương trình Văn nghệ chào mừng
tet thợ mỏ1
 Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, tặng quà, động viên nhà Ăn 3 katại chương trình Tết Thợ Mỏ - 2023
tet thợ mỏ2
Tặng quà cho CNLĐ tiêu biểu xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình "Tết Thợ Mỏ-2023"
tet thợ mỏ3
Đ/c Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn VIMICO và Đ/c Nguyễn Văn Phương tặng 02 CNLĐ khó khăn được hỗ trợ xây nhà mới từ nguồn Quỹ MÂCĐ-2022

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo - Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng./.