Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng thăm, động viên, đoàn viên, công nhân lao động thực hiện nhiệm vụ trong đêm 30 Tết Quý Mão 2023.

Thứ bảy - 21/01/2023 10:09
Hòa chung không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ  2023 - 2028, tiếp nối các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho đoàn viên và người lao động, trong đêm 30 Tết, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tổ chức 03 Đoàn Công tác do Lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, Công ty TNHH Nga Hải thực hiện nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại ca sản xuất và 06 điểm tập kết rác thải trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.
Tại mỗi nơi đến, thay mặt tổ chức Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động của các đơn vị và  chia sẻ, đồng cảm với đoàn viên, người lao động về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù nhân dịp Tết đến, xuân về; Đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng đoàn viên, người lao động đang làm nhiệm vụ trực Tết đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương. Qua đó, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng cũng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, đoàn viên, người lao động của các đơn vị đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, tràn đầy hạnh phúc và tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã trao 200 suất lì xì may mắn đầu năm cho 200 công nhân lao động đang trực tiếp làm nhiệm vụ đêm giao thừa, mỗi suất trị giá 200.000 đ, tổng trị giá 40 triệu đồng. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là sự quan tâm, động viên về mặt tinh thần hết sức kịp thời đối với đoàn viên, người lao động đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ vào thời điểm đặc biệt trong năm. Qua đó đã khẳng định, các cấp công đoàn trong tỉnh luôn đồng hành cùng đơn vị và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

sếp Huệ1

sếp Huệ2
Đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng đoàn Công tác số 01, thăm hỏi, động viên, mừng tuổi đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty TNHH Nga Hải đang làm việc tại điểm thu gom rác Trường THPT Thành phố Cao Bằng.

sếp Huệ
Đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  thăm hỏi, động viên, mừng tuổi đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty TNHH Nga Hải đang làm việc tại điểm thu gom rác cổng Sân vận động Thành phố Cao Bằng.

sếp Khôi1
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu động viên đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần Gang thép.
sếp Khôi2
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mừng tuổi, đoàn viên, công nhân lao động trong ca sản xuất đêm 30 Tết tại Công ty Cổ phần Gang thép.
sếp Khôi
và mừng tuổi, đoàn viên, công nhân lao động trong ca làm việc đêm 30 Tết tại điểm xử lý rác thải km7 thành phố Cao Bằng.
sếp Huân
Đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mừng tuổi ĐV, công nhân lao động đang làm việc tại điểm thu gom rác Đại Hỷ, thành phố Cao Bằng.
IMG 3336
 và mừng tuổi, động viên đoàn viên, người lao động tại điểm cẩu rác chợ Ngọc Xuân.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - Trưởng ban CSPL&QHLĐ