LĐLĐ tỉnh tham gia thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ với các đơn vị Khối thi đua số VI Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Cao Bằng.

Thứ ba - 09/11/2021 21:48
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021, ngày 06/11/2021 Khối thi đua số VI Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2021 - 2026 và động viên cán bộ, công chức, người lao động (CBCCNLĐ) tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đơn vị trong Khối năm 2021.
Đội bóng chuyền hơi LĐLĐ tỉnh.
Tham gia chương trình gồm có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể CBCCNLĐ đang công tác tại các đơn vị thuộc thành viên Khối thi đua số VI MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, đại biểu mời có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh. LĐLĐ tỉnh có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực và toàn thể CBCCNLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh tham gia.

Chương trình thi đấu thể thao môn bóng chuyền hơi nam - nữ kết hợp được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh với thể thức thi đấu theo bốc thăm chia bảng gồm có 02 bảng, bảng A gồm có 03 đội: Liên đoàn Lao động tỉnh - Tỉnh Đoàn - Hội Nông dân tỉnh, bảng B gồm có 03 đội: MTTQ tỉnh - Hội Liên hiệp Phụ nữ tinh - Hội Cựu chiến binh tỉnh; các đội thi đấu với nhau và tính điểm, sau đó mỗi bảng chọn lấy 02 đội nhất nhì vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp. Kết quả thi đấu giải Nhất thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, giải Nhì thuộc về Tỉnh Đoàn, đồng giải Ba thuộc về LĐLĐ tỉnh và Mặt trận Tổ quốc, đồng giải Khuyến khích thuộc về Hội Cựu chiến binh và Hội Nông dân. Sau chương trình thi đấu thể thao, buổi tối cùng ngày tại Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh các đơn vị trong Khối đã tổ chức trao giải thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, các ca khúc truyền thống của ngành....

Thông qua hoạt động giao lưu thi đấu thể thao, văn nghệ đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan có dịp giao lưu học tập kinh nghiệm, đồng thời tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối thi đua với nhau.

Đồng chí Nông Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng hoa chúc mừng 02 đơn vị đồng giải Ba gồm LĐLĐ tỉnh và Tỉnh đoàn.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của LĐLĐ tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh