Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng trao hỗ trợ nhà "Mái ấm công đoàn" Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 11/01/2022 22:10
       Ngày 10/01/2022, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng do đồng chí Phạm Đức Khôi – Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ làm nhà 60.000.000 đồng “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng. Tham dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Tuyên Huấn - Phó Giám đốc và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng.
        Qua nắm thông tin, được biết gia đình 02 đoàn viên Ngôn Thị Điềm và  Linh Thị Nớp đều có hoàn cảnh khó khăn, mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào lương công nhân. Cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo công ty cho ứng trước nguyên vật liệu, sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè đồng chí Ngôn Thị Điềm và đồng chí Linh Thị Nớp đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang để đón Tết 2022 với niềm vui, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.
Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ trao hỗ trợ Mái ấm công đoàn
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng gia đình hai đồng chí, tin tưởng hai đồng chí luôn an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cũng nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn Lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động, tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên người lao động có hoàn ảnh khó khăn.
        Thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng đồng chí Nguyễn Tuyên Huấn - Phó Giám đốc Công ty và đại diện BCH công đoàn cơ sở cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã kịp thời quan tâm, chia sẻ động viên hỗ trợ cho 02 gia đình đoàn viên, người lao động có thêm nguồn kinh phí để xây dựng nhà ở, giúp đoàn viên ổn định cuộc sống. Mong muốn trong thời gian tới đoàn viên, người lao động Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Liên đoàn lao động tỉnh; Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh được duy trì lâu dài góp phần hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở trên địa bàn tỉnh Cao Bằng./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Quyên – Ban CSPL và QHLĐ