Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 21/07/2022 20:56
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 19/7, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng do đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn, tổ chức lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn; dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Đường 9 (Quảng Trị).
 Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9

Tại 2 nghĩa trang, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác kính cẩn đặt hoa, dâng hương, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tiếp đó, Đoàn dâng hương, viếng mộ liệt sỹ tại Đài Tưởng niệm Khu mộ các liệt sỹ tỉnh Cao Bằng.
Tham gia cùng Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương, viếng nghĩa trang tại tỉnh Quảng Trị, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh có đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh.

LĐLĐ tỉnh tham gia Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Trường Sơn

LĐLĐ tỉnh tham gia Đoàn công tác của Tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Đường 9
Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị.
Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Thành Cổ Quảng Trị

Trong không khí linh thiêng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng Lý Thị Huệ cùng đoàn công tác bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, nguyện phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đoàn kết, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tổ chức công đoàn cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, xứng đáng với truyền thống quê hương và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương, dâng hoa:

Tác giả bài viết:  Bàn Thương – Ban TGNC LĐLĐ tỉnh