Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh dự và chúc mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ tư - 18/05/2022 05:27
Ngày 17/5/2022, tại trụ sở Công ty, Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Lý Thị Huệ, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đến dự, chúc mừng Đại hội.
 
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 
     Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng là 01 trong 13 đơn vị Công đoàn Trung ương đóng tại địa phương không trực thuộc LĐLĐ tỉnh quản lý.  Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Công đoàn Điện lực Việt Nam, EVNNPC, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp của các cấp, các ngành và các địa phương trên địa bàn tỉnh, cùng sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể đoàn viên, người lao động, Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã có nhiều đổi mới trong công tác điều hành và thực thi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
Theo đó, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, đảm bảo các chế độ chính sách, việc làm cho người lao động và thu nhập của CBCNV; triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; đảm bảo an toàn cho CBCNV trong lao động sản xuất và phòng chống dịch Covid 19; tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh cho người lao động, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao. 
 
Đồng chí Lý Thị Huệ, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động 
Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội 
Trong nhiệm kỳ 2016-2022 vừa qua LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Công ty có nhiều nội dung chương trình phối hợp đạt kết quả nổi bật như: Phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh thực hiện chương trình “Tết Sum vầy” trong các dịp tết cổ truyền; chương trình “Tháng công nhân” của tổ chức Công đoàn; các công trình gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Công đoàn...Ban Giám đốc Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn đã tích cực ủng hộ, đóng góp cho LĐLĐ tỉnh về tinh thần và vật chất để thực hiện tốt công tác chăm lo cho người lao động trên địa bàn tỉnh; đặc biệt Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã luôn quan tâm với công tác xã hội từ thiện, an sinh xã hội… với nhiều đóng góp to lớn, tổng số tiền ủng hộ từ thiện trên 1,48 tỷ đồng, sự ủng hộ đó đã làm vơi bớt những khó khăn vất vả của nhân dân trong đó có lực lượng CNVCLĐ toàn tỉnh; ngoài ra Công đoàn Công ty còn rất chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong các dịp lễ tết…tại Công ty với số tiền hơn 12 tỷ đồng. Thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp hoạt động hiệu quả và ý nghĩa hơn. 
Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027, bầu 4 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Cũng trong dịp này, 03 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2022 đã được Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng Giấy khen./.
                                               

 

Tác giả bài viết:    Đàm Thị Hải Hòa - Ban Tổ chức - CVC Kiểm tra LĐLĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn 
11
FANPAGE
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,748
  • Tháng hiện tại102,856
  • Tổng lượt truy cập3,054,909
Logomo i
©  2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Km5, Quốc lộ 3, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 852384  -  Fax: 02063 954538  -  Email: vanphongldldcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây