Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Bảo Lâm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022

Thực hiện theo hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về nhiệm vụ trọng tâm công tác Nữ công năm 2022, trong đó có hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ áo dài. Các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội. 
Các cấp công đoàn trong huyện đã vận động  nữ công chức, viên chức, lao động trong điều kiện công việc phù hợp, tham gia mặc áo dài từ ngày 1.3 đến ngày 8.3.2022 tại nơi làm việc hoặc khi tham gia các sự kiện của địa phương, đơn vị tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2022 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.
Nữ đoàn viên công đoàn khối UBND huyện Bảo Lâm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”
Các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện chủ động đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, quảng bá thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các nền tảng số như cổng thông tin điện tử, trang tin nội bộ, Zalo, Facebook… nét đẹp phụ nữ với trang phục áo dài, phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở địa phương, đơn vị, đảm bảo thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2022), đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo ghi nhận tại các công đoàn cơ sở người lao động nữ đều rất vui thích hưởng ứng Tuần lễ áo dài, mặc trang phục áo dài, nữ đoàn viên Công đoàn như rạng rỡ hơn với những nét đẹp truyền thống. 
 Nữ đoàn viên trường Mầm non xã Vĩnh Quang huyện Bảo Lâm hưởng ứng  “Tuần lễ áo dài”
 
Đoàn viên CĐCS Huyện ủy  hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”
Kết quả có 1.324 lượt chị em phụ nữ của 59/59 công đoàn cơ sở tham gia mặc áo dài và chụp hình lưu giữ lại những khoảnh khắc duyên dáng áo dài Việt Nam.

     
 

Tác giả bài viết: Nông Thị Thảo-Chuyên viên LĐLĐ huyện Bảo Lâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây