Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Đoàn viên công đoàn huyện Hà Quảng hưởng ứng Chương trình Hiến máu tình nguyện hành trình đỏ năm 2022

Thực hiện công văn số 18/BCĐ ngày 25 tháng 5 năm 2022 của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng về việc hiến máu tình nguyện tại huyện Hà Quảng và kế hoạch số 1661/KH-UBND ngày 06 tháng 06 năm 2022 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng.
Ngày 14 tháng 6 năm 2022, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thông Nông đã diễn ra ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao người sự sống”. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được cấp uỷ, chính quyền quan tâm, khích lệ, nhằm lan toả giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhân được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong huyện.
 
Đồng chí: Vương Văn Thuận- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh phát biểu khai mạc, tuyên truyền tại ngày hội
 Tại ngày hội đã có 263 tình nguyện viên tham gia, trong đó có 200 tình nguyện viên là đoàn viên công đoàn với số máu đã hiến được 151 đơn vị máu.
 
Các đồng chí đoàn viên công đoàn đang tham gia hiến máu
 
Các đồng chí đoàn viên công đoàn nhận giấy khám sàng lọc đủ điều kiện hiến máu
Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng đã trân trọng và ghi nhận những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên, các đoàn viên công đoàn đã có tinh thần sẻ chia vì sức khỏe cộng đồng./.

                       
    

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng    

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây