Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Khối thi đua số I, trực thuộc LĐLĐ tỉnh Cao Bằng chúc mừng Công đoàn Ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chiều ngày 25/02/2022, Khối thi đua số I, trực thuộc LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và chúc mừng Công đoàn Ngành Y tế Cao Bằng.
Các thành viên Khối thi đua tặng hoa chúc mừng ngày 27/2
      Thay mặt các đơn vị trong Khối, đồng chí Sầm Thị Thơm, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, Đơn vị Trưởng khối đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc Sở, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành và lực lượng đoàn viên Công đoàn Ngành Y tế Cao Bằng. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, sự hy sinh thầm lặng, lớn lao của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, tính mạng và sự bình an cho nhân dân, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, cam go phức tạp như hiện nay./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm, CĐN NN.