Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Liên đoàn Lao động huyện Thạch An trao kinh phí hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" nhân dịp tháng công nhân năm 2022

Liên đoàn Lao động huyện Thạch An trao kinh phí hỗ trợ nhà  "Mái ấm Công đoàn" nhân dịp tháng công nhân năm 2022
Thiết thực chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2022 và nhằm kịp thời chăm lo tốt hơn nữa cho đoàn viên CNVCLĐ đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được sự hỗ trợ kinh phí xây nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.
Chiều ngày 5/5/2022, LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức trao kinh phí hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Hoàng Thị Minh Nguyệt, Đoàn viên công đoàn Khối trường học xã Lê Lai. Tham dự buổi trao kinh phí có đồng chí Hoàng Khắc Nông -  Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Triệu Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí La Thị Mỹ Dung - Chủ tịch CĐCScùng các đồng chí trong Đoàn Công tác LĐLĐ huyện và sự có mặt của các đồng nghiệp và người thân của gia đình đồng chí Hoàng Minh Nguyệt.

Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn”, Đoàn Công tác của LĐLĐhuyện Thạch An đã trao số tiền hỗ trợ là 30 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Xã hộicủa LĐLĐtỉnh Cao Bằng. Ngôi nhà cấp 4 của gia đình đã được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Hoàng Thị Minh Nguyệt xúc động chia sẻ: “Gia đình chúng tôi rất biết ơn tổ chức Công đoàn, cảmơnBan Giám hiệuNhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ cho gia đình chúng tôi xây dựng được căn nhà như hôm nay.  Hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa những hoàn cảnh như gia đình tôi được tổ chức Công đoàn quan tâm giúp đỡ. Tôi hứa sẽ cố gắng hoàn thành tôtmọi nhiệm vụ được giao để không phụ lòng lãnh đạo Công đoàn các cấp và Ban giám hiệu nhà trường”.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây