Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn Lao động huyện Thạch An: Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4; thực hiện Quyết định số 2022/QĐ-LĐLĐ; QĐ 2039/QĐ - LĐLĐ ngày 18/3/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng.
    Chiều ngày 14/4/2022, tại trụ sở cơ quan, LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đợt hỗ trợ này Liên đoàn Lao động  huyện Thạch An có 07 đoàn viên, người lao động bị mắc Covid-19 phải vào điều trị nội trú tại Bệnh viện, cơ sở y tế điều trị Covid-19 dưới 21 ngày và có giấy ra viện trước ngày 01/3/2022, mỗi đoàn viên, người lao động được hỗ trợ 1.000.000 đ (Một triệu đồng)
Đồng chí: Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch An trao hỗ trợ cho đoàn viên
    Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của tổ chức công đoàn, sự quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An.