Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và 136 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐCS ngày 20/4/2022 của Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Tài nguyên và Môi trường (Sở TN&MT) về việc tổ chức  giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2022). 
Ngày 29/4/2021, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn Cơ sở Sở TN&MT đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Nam - Nữ chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham dự có đồng chí Đàm Văn Riểm, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở TN&MT và các đồng chí đoàn viên của 04 đội bóng với 42 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 05 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc CĐCS Sở TN&MT.
Đồng chí Đàm Văn Riểm, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở TN&MT tặng hoa các đội bóng
Giải được tổ chức thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Qua đó, tạo nên những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
Các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt
Sau một ngày thi đấu, giải bóng chuyền hơi đã kết thúc thành công tốt đẹp; ban Tổ chức đã trao 04 giải cho các đội tham gia: Giải nhất 2 triệu đồng được trao cho đội Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường; Giải nhì 1,5 triệu đồng được trao cho đội Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu; Giải ba 01 triệu đồng được trao cho đội Văn phòng Sở và 01 giải khuyến khích 500 nghìn đồng được trao cho đội Văn Phòng Đăng ký đất đai.
Các đội bóng hân hoan nhận giải thưởng
Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tuyên truyền về truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; khơi dậy lòng tự hào trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam,  thống nhất đất nước. Đồng thời, nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giai đoạn hiện nay, cụ thể là phong trào “rèn luyện thân thể” khoẻ để học tập, lao động, khoẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua giải đấu là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ đoàn viên công đoàn Sở TN&MT đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuệ - Phó Chủ tịch CĐCS Sở TN&MT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây