Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn lao động thành phố Cao Bằng đã tổ chức chương trình Giao lưu Bóng chuyền hơi kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và hưởng ứng các hoạt động của tháng Công nhân năm 2022.

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và hưởng ứng các hoạt động của tháng Công nhân năm 2022. Chiều 19/5, Liên đoàn lao động thành phố Cao Bằng đã tổ chức chương trình Giao lưu Bóng chuyền hơi giữa đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng.
        Tham gia chương trình có 05 công đoàn cơ sở, được chia làm 3 đội bóng chuyền Nam nữ (03 nam, 02 nữ) gồm: Công đoàn Cơ quan Thành uỷ, Công đoàn khối Dân vận; Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND Thành phố, Công đoàn Văn hoá - Truyền thông; Công đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất và giải phóng mặt bằng.

Trận giao hữu giữa công đoàn Cơ quan Thành uỷ, Công đoàn khối Dân vận
và Công đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất và giải phóng mặt bằng.

Với hình thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha chuyền bóng hay, đỡ bóng khéo léo và những cú đập bóng uy lực.
  Kết thúc chương trình giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Công đoàn cơ sở Cơ quan Thành uỷ, Công đoàn khối Dân vận; Giải nhì cho Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND Thành phố, Công đoàn Văn hoá - Truyền thông; Giải ba cho Công đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất và giải phóng mặt bằng.
 Trận đấu tranh giải nhất, nhì giữa Đội bóng Công đoàn cơ sở Cơ quan Thành uỷ, Công đoàn khối Dân vận và Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND Thành phố, Công đoàn Văn hoá - Truyền thông
     Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa đoàn viên công đoàn cơ sở cũng là dịp để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn Bóng chuyền hơi nói riêng. Qua chương trình sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn co sở được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
 Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Cao Bằng tặng hoa chúc mừng các đội

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Đình Trung, Đoàn viên Công đoàn Phòng Văn hóa - Truyền thông