Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên Đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, Liên đoàn lao động huyện Hòa An đến thăm và chúc mừng đơn vị Trung tâm Y tế Hòa An nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ngày 27/2

Đoàn công tác do đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng đơn vị nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thu Hường  - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Hoàng Thị Băng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa An.
Ảnh: Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng cán bộ Trung tâm Y tế Hòa An.
    Đến thăm Trung tâm Y tế Hòa An sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả hoạt động, đồng chí Phạm Đức Khôi đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, phát huy truyền thống của các thế hệ thầy thuốc đi trước, giữ vững đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, chú trọng phát triển chuyên môn, kỹ thuật, lấy người bệnh làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; tiếp tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các mặt hoạt động đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.
    Đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An thay mặt tập thể Ban Giám đốc và viên chức Trung tâm, phát biểu cảm ơn sự quan tâm về tinh thần và vật chất của các cấp Công đoàn đã dành cho đơn vị trong công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Đoàn Minh - CĐCS TTYT Hòa An