Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Tổ chức gặp mặt, tặng quà cho con em đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chiều ngày 01/6/2022 Công đoàn cơ sở xã An Lạc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình gặp mặt con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong đơn vị nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Tham dự, có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động và con cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động của đơn vị.
Các cháu thiếu nhi vui tết 
Nhân dịp này, các em thiếu nhi đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, tham gia các trò chơi dân gian, biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các em thể hiện.
Tại cuộc gặp mặt Ban Chấp hành Công đoàn xã An Lạc có những phần quà tặng thưởng cho 21 con em đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022 và trao tặng 15 suất quà (đồ dùng học tập) và học bổng cho con em của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở tặng quà các cháu có thành tích trong học tập
Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần nâng cao công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức tại Công đoàn cơ sở, đời sống tinh thần cũng được Ban Chấp hành Công đoàn đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo./.
                             
                   

Tác giả bài viết: La Thị Dung – CĐCS xã An Lạc, huyện Hạ Lang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây