Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Các cấp Công đoàn huyện Nguyên Bình hưởng ứng "Tuần Lễ Áo dài" năm 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 58/HD-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Công văn số 240/CV-BTV ngày của Hội LHPN huyện Nguyên Bình về phối hợp tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ áo dài” năm 2021. LĐLĐ huyện Nguyên Bình đã chỉ đạo các cấp Công đoàn, phát động tới 100% nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ toàn tỉnh mặc Áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động.

Thời gian phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài nơi công tác, nơi sinh sống. Tích cực hưởng ứng sự kiện này, 55/55 Công đoàn cơ sở phát động nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ mặc Áo dài truyền thống làm việc tại cơ quan, đơn vị; mặc Áo dài truyền thống trong các đợt kỷ niệm, các ngày lễ lớn của tỉnh, huyện và “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021. Đây là dịp thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của chị em và  góp phần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình