Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CĐCS Bệnh viện Đa khoa Quảng Hòa gặp mặt viên chức tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 05/8/2021, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Quảng Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt viên chức tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đ/c Hoàng Thị Mùi - Phó Chủ tịch CĐCS và đ/c Lý Ích Hoan - Trưởng Khoa Ngoại BVĐK tặng quà 02 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch.
Trong đợt này, Bệnh viện có 2 viên chức tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh; 2 viên chức đăng ký tham gia tình nguyện lần này đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19; Đảm bảo đủ điều kiện về năng lực chuyên môn và sức khỏe đáp ứng yêu cầu tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch; Được tập huấn kỹ năng thực hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân trong lấy mẫu, điều trị và chăm sóc người bệnh nhiễm SARS-CoV-2…

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm Y tế và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần tình nguyện, sẵn sàng tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, mong muốn những tình nguyện viên phát huy hết năng lực chuyên môn, phối hợp tốt với các đồng nghiệp để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã trao quà cho 2 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Đàm Nhuận- CĐCS BVĐK Quảng Hòa