Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CĐCS Cơ sở cai nghiện ma túy Cao Bằng bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Sáng ngày 06/5/2021, Chi bộ Cơ sở Cai nghiện Ma tuý Cao Bằng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nại Thị Huyên, đoàn viên công đoàn hiện đang sinh hoạt tại tổ Công đoàn phòng Quản lý tâm thần. Trong quá trình công tác, sinh hoạt công đoàn tại đơn vị đoàn viên Nại Thị Huyên không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp; luôn thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, chấp hành nghiêm túc, nhiệt tình tham gia các hoạt động của công đoàn, đóng đoàn phí theo quy định; luôn đoàn đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp trong lao động và cuộc sống; tham gia có trách nhiệm việc xây dựng cơ quan, đơn vị, phát triển vững mạnh.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nông Thị Thư - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Nại Thị Huyên vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nại Thị Huyên đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, các phong trào Đoàn thể tại cơ quan đơn vị, có quan hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Anh Dũng - Đảng uỷ viên Sở Lao động Thương binh và Xã hội thay mặt cho Đảng uỷ Sở phát biểu chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và mong muốn đồng chí Nại Thị Huyên sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho đoàn viên, quần chúng tại cơ quan Cơ sở Cai nghiện Ma tuý tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩ rất quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của chi bộ Cơ sở Cai nghiện Ma tuý nói riêng, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp nói chung./.

Tác giả bài viết: La Hồng Lệ - PCT CĐCS.