Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


CĐCS Nở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, toàn dân chung tay góp sức bằng tấm lòng và trái tim của cả cộng đồng, xã hội để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 09/6/2021, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo Sở Nội vụ tổ chức phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
Đ/c Đồng Thị Kiều Oanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát động ủng hộ.
Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mỗi đóng góp đều có ý nghĩa cho sự an toàn hơn cho bản thân, gia đình chúng ta, cho cộng đồng và cả xã hội. Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch COVID-19.

Trách nhiệm với xã hội, với mỗi chúng ta, với người thân của chúng ta, các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ đã tích cực đóng góp, ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 30.800.000 đồng, số tiền đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng./.

Tác giả bài viết: CĐCS Sở Nội vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây