Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CĐCS Sở Nội vụ thăm, tặng quà gia đình chính sáchnhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Công đoàn và các đoàn thể Sở Nội vụ tổ chức thăm, tặng 25 suất quà trị giá 6.250.000 đồng, để động viên các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng.
​  Đ/c Đồng Thị Kiều Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ  thăm, tặng quà gia đình chính sách​
Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình đã có công với cách mạng, các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua hoạt động nhằm tiếp tục giúp công chức, viên chức và người lao động nhận thực sâu sắc hơn nữa về ý nghĩa của ngày Thương binh, Liệt sỹ và công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng; đồng thời nhằm giáo dục, nâng cao truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và trong xây dựng cơ quan vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn Sở Nội vụ