Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CĐCS Thị trấn Thông Nông phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền “Phòng chống buôn bán người, phòng chông xâm hại tình dục”

Ngày 20 tháng 7 năm 2021, tại hội trường tầng 3 Ủy ban nhân dân Thị Trấn Thông Nông. Công đoàn cơ sở Thị trấn Thông Nông, phối hợp với Trung tâm học tập Cộng đồng, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn tổ chức hội nghị tuyên truyền “Phòng Chống Buôn bán người, phòng chông xâm hại tình dục”, Nâng cao kỹ năng sử dụng Internet và phòng chống thông tin độc hại không gian mạng. Hội nghị có 45 đoàn viên, hội viên và cán bộ các ngành đoàn thể tham dự với thông điệp “Bảo vệ chính mình, đừng im lặng, hãy lên tiếng”.
Qua buổi tuyên truyền cán bộ, đoàn viên, hội viên được trang bị về một số kiến thức kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục, nâng cao kỹ năng tự bảo vệ mình, hiểu và nắm rõ hơn quyền trẻ em; kiến thức về phòng chông buôn bán người, buôn bán phụ nữ và trẻ em qua biên giới, kỹ năng sử dụng internet và phòng chống các thông tin độc hại trong không gian mạng để áp dụng vào công việc hàng ngày. Đồng thời, các cán bộ, đoàn viên, hội viên sẽ là các tuyên truyền viên tích cực truyền tải các nội dung trên đến tất cả cán bộ, đoàn viên, hội viên người thân và người dân để góp phần ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hoàng Trang Định - Phó chủ tịch CĐCS Thị trấn Thông Nông