Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Chi bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8/2021

Ngày 27/8/2021 Chi bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 8/2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp và sự có mặt của 17/18 đảng viên Chi bộ.
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, quần chúng trong cơ quan LĐLĐ tỉnh được nghe các đồng chí trong Ban Chi ủy triển khai các nội dung: Tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Đại tướng (25/8/1911 – 25/8/2021); thông tin thời sự, triển khai các văn bản quan trọng của Trung ương, tỉnh và của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp. Đặc biệt là cán bộ, đảng viên tập trung thảo luận, đánh giá kết quả công tác Đảng tháng 8, đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong tháng 9 và những tháng cuối năm 2021; góp ý thảo luận các nội dung liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chi ủy, đồng chí Bí thư chi bộ, công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, tác phong, lề lối làm việc, đạo đức nghề nghiệp, ứng xử với đồng chí đồng nghiệp của các đảng viên…; ý kiến đánh giá, nhận xét của các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ quần chúng ưu tú.

Dự buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thái Hà, đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt của chi bộ LĐLĐ tỉnh: Chi bộ thực hiện đúng các bước sinh hoạt theo đúng quy định, Ban Chi ủy thực hiện họp, phân công chuẩn bị các nội dung rõ ràng trước khi tổ chức sinh hoạt; công tác điều hành cuộc họp của đồng chí Bí thư chi bộ dân chủ, khách quan, gợi ý các nội dung thảo luận rất sát với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ; không khí buổi sinh hoạt cởi mở, dân chủ, các ý kiến thảo luận sôi nổi và mang tính xây dựng tập thể cao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp đề nghị Chi bộ LĐLĐ tỉnh tiếp tục phát huy, duy trì quy trình sinh hoạt đã thực hiện. Đề nghị từng đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cần phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm trong việc phê bình và tự phê bình; luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Bàn Thương - PTB Ban TGNC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây