Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CÔNG ĐOÀN CHĂM LO TẾT TÂN SỬU CHO ĐVCĐ, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TUYÊN TRUYỀN CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ca Thành huyện Nguyên Bình đã chỉ đạo tổ chức tốt công tác tuyên truyền đến ĐVCĐ và học sinh trong trường về công tác phòng chống dịch, làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các lớp học, các phòng làm việc và khuôn viên của trường. Song song với công tác phòng chống dịch, Công đoàn và Nhà trường đã phát động ủng hộ mua quà tết cho học sinh của trường là hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng 02/02/2021, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám hiệu, Chi hội Chữ thập đỏ đã phối hợp trao 10 suất quà mỗi suất 200.000đ đến các em học sinh thuộc hộ nghèo đang học tập tại trường, trao 42 suất quà cho ĐVCĐ mỗi suất 300.000đ trích từ quỹ hoạt động công đoàn trường. Số tiền quà Tết tặng học sinh được ĐVCĐ, các em học sinh tự nguyện đóng góp ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và đầy ý nghĩa. Những món quà nhỏ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, động viên cán bộ, giáo viên và học sinh đón một cái Tết Tân Sửu vui tươi, ấm áp hơn./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Thúy Thuần - Chủ tịch CĐCS trường tiểu hoc Ca Thành