Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

http://ldld.caobang.gov.vn


Công đoàn cơ quan phường Duyệt Trung tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Cao Bằng về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020, ngày 14/01/2020 Ủy ban nhân dân phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng phối hợp với Công đoàn phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách và toàn thể các đồng chí là Đoàn viên công đoàn phường.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, đánh giá việc thực hiện công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Chính quyền; Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Công đoàn. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua các báo cáo được trình bày tại Hội nghị.
Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các đồng chí có nhiều cố gắng trong công tác, Hội nghị đã trao tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho 16 đồng chí là cán bộ, công chức của phường, đồng thời triển khai phát động phong trào thi đua và tổ chức ký cam kêt thi đua giữa chính quyền và công đoàn phường. Sau khi kết thúc Hội nghị, Công đoàn phường đã tổ chức công bố và trao quyết định kết nạp Đoàn viên công đoàn đối với 03 đồng chí là cán bộ hoạt động không chuyên trách của phường nâng tổng số đoàn viên công đoàn lên 23 đồng chí bằng 100% tổng số cán bộ, công chức, hoạt động không chuyên trách của phường.

Tác giả bài viết: Tạ Thanh Tú - Chủ tịch CĐCS phường Duyệt Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây