Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ SỬA NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021. Ngày 31 tháng 5 năm 2021. Thường trực Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng từ “Quỹ xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng theo chương trình “Mái ấm công đoàn” và trao phần quà nhân dịp Tháng Công nhân, số tiền 500.000 đồng cho đoàn viên Lô Việt Tân, công nhân Công ty CP Xây dựng và PTNT II, vợ là Nguyễn Thị Quế, công nhân Công ty CP Giống và thức ăn chăn nuôi.
Đ/c Đặng Hùng Chương - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, Chủ tịch Công đoàn ngành trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên.
Gia đình đồng chí đang sinh sống trong  căn nhà cấp 4, diện tích 50m2, đã xuống cấp, tường nhà bong tróc, mái lợp thấm dột... Để ổn định cuộc sống, gia đình đồng chí Tân đã sửa lại một số hạng mục của ngôi nhà như: thay mái lợp froximang bằng tôn, lát lại nền nhà, tường nhà... Tại buổi trao tặng kinh phí, ngôi nhà đã được sửa hoàn thiện. Gia đình đồng chí Tân đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động cảm ơn công đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ để gia đình có điều kiện sửa lại ngôi nhà, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN NN