Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “Tết trồng cây” và hưởng ứng lời kêu gọi của Người “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Chiều ngày 09/02/2022, tại Xóm 3 Nam Phong, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng, Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022.
Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn sở tài chính tham gia tết trồng cây
Tham dự buổi phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và 40 công chức, người lao động của Sở Tài chính tham gia hưởng hứng. Qua hoạt động trồng cây đã góp phần tuyên truyền đến toàn thể công chức, người lao động của Sở Tài chính về vai trò quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây. Tại buổi phát động Tết trồng cây, cán bộ công chức, đoàn viên và người lao động của Sở Tài chính đã ra quân trồng được 1000 cây xanh tại Xóm 3 Nam Phong, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Đỗ Minh Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS