Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Công nhân viên chức lao động Thành phố tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), đồng thời hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 20/3/2021, tại Trung tâm Vườn hoa thành phố Cao Bằng, khối công nhân viên chức, lao động Thành phố gồm 100 đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở đã tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do Uỷ ban nhân dân Thành phố tổ chức.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố; Đại diện lãnh đạo Sở văn hóa Thể thao & Du lịch; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Thành ủy, các phòng chuyên môn, đoàn thể của Thành phố cùng hơn 500 vận động viên là đoàn viên, hội viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân cùng tham gia.

Ngày chạy Olympic diễn ra với khí thế sôi nổi, hào hứng, giúp cho mỗi chúng ta nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng của cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh./.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - PCT LĐLĐ Thành phố