Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng bàn giao máy cày cho Tổ hợp tác trồng rau an toàn

Ngày 20/02/2019, Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng phối hợp với UBND xã Chu Trinh tổ chức Lễ bàn giao máy cày cho Tổ hợp tác trồng rau an toàn xã Chu Chinh.
Đ/c Nguyễn Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng và đ/c Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty lái thử mày cày trước sự chứng kiến của người dân.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng, các phòng ban chuyên môn UBND thành phố; Đảng ủy, HĐND, UBND và bà con xã Chu Trinh.

Về phía Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng có các đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Bùi Huy Hà – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và đồng chí Thân Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty.

Là đơn vị đứng chân trên địa bàn xã, nhiều năm qua bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng còn tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội, tham gia các hoạt động thiết thực chung tay xây dựng nông thôn mới của xã nhà. Tại buổi lễ này, đồng chí Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty thay mặt tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng trao tặng 02 máy cày cho UBND xã Chu Trinh.

Lễ ký kết và bàn giao máy

Để đón nhận và sử dụng máy cày có hiệu quả, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã giao cho Hội LHPN xã Chu Trinh để quản lý và sử dụng phục vụ cho mô hình trồng rau sạch, quyết tâm phấn đấu thực hiện phong trào trồng rau sạch đảm bảo an toàn, hiệu quả để cung cấp cho Công ty, tạo việc làm cho hộ gia đình, nâng cao tiêu chí thu nhập, từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ bàn giao máy cho Tổ hợp tác trồng rau an toàn của xã.

Việc trao tặng máy nông nghiệp có ý nghĩa hết sức thiết thực, không chỉ giúp bà con giảm bớt thời gian, công sức lao động, mà còn góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm góp phần xây dựng kinh tế xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng