Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Hà Quảng tiếp xúc cử tri tại xã Yên Sơn và xã Thanh Long

Ngày 13/7/2021 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Hà Quảng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh tại xã Yên Sơn và xã Thanh Long huyện Hà Quảng.
 Đồng chí Hoàng Văn Bảo - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng báo cáo các nội dung tại Hội nghị.
Hội nghị được nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Hà Quảng báo cáo các nội dung: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII; Thông báo thời gian, nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị cho kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh Cao Bằng khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Qua buổi làm việc cử tri kiến nghị đề xuất: Nhà nước tiếp tục quan tâm tập trung đầu tư đường giao thông nông thôn, hệ thống mương thủy lợi, đầu tư xây dựng nhà văn hóa xóm, có phương án sắp xếp các cán bộ dôi dư sau sáp nhập…
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt các đại biểu, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu cảm ơn cử tri,  tiếp thu các ý kiến của cử tri, giải trình các ý kiến của cử tri và tổng hợp trình cấp trên xem xét, giải quyết. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt vai trò người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, gắn bó mật thiết, thường xuyên là cầu nối tâm tư, nguyện vọng của nhân dân với Hội đồng nhân dân tỉnh, cơ quan Đảng, chính quyền, lắng nghe và chịu sự giám sát của nhân dân, tiếp tục đôn đốc, giải quyết các khiếu nại của nhân dân góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Bàn Thương - PTB PT Ban TGNC