Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Đoàn viên công đoàn huyện Hà Quảng tham gia hiến máu

Thực hiện kế hoạch số 1764/KH - BCĐ ngày 22/7/2021 của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng về tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng chỉ đạo Công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc, chia sẻ, trao niềm hy vọng đối với những bệnh nhân.
Đoàn viên công đoàn huyện Hà Quảng tham gia hiến máu
Tại Ngày hội hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng” do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng tổ chức (ngày 11/8/2021) tại nhà đa năng Trường Tiểu học và Trung học cơ sơ Thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng, sáng ngày 11/8/2021 có 155 đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu và số lượng máu thu được là 66 đơn vị máu. Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn cơ sở vận động đoàn viên tham gia hiến máu trong ngày 12/8/2021.

Mỗi giọt máu hồng của đoàn viên, cán bộ, công chức huyện Hà Quảng là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, chung tay vì cộng đồng, tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng