Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Gặp mặt nhóm bác sỹ, điều dưỡng là đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh (đợt 3)

Chiều ngày 29/9/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt 03 bác sỹ, điều dưỡng là viên chức của đơn vị tham gia chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh (đợt 3). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vi Thị Biến - Phó Giám đốc Bệnh viện, CN.Nguyễn Đình Bắc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các phòng chức năng và các khoa có viên chức lên đường chi viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Đ/c Nguyễn Đình Bắc - Chủ tịch CĐCS BVĐK tỉnh trao tặng kinh phí các ĐVCĐ.
Trong đợt này, tỉnh Cao Bằng có 32 viên chức y tế tham gia Đoàn công tác chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện đa khoa tỉnh có 03 viên chức gồm 01 bác sỹ, 02 điều dưỡng tham gia, đây là những người có năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vi Thị Biến, Phó Giám đốc Bệnh viện đã động viên, căn dặn, giao nhiệm vụ cho các y bác sỹ giữ gìn sức khoẻ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, học hỏi, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng TP Hồ Chí Minh và cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Nhân dịp này Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã hỗ trợ cho mỗi thành viên Đoàn công tác số tiền 5 triệu đồng. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn hỗ trợ mỗi thành viên Đoàn công tác số tiền 01 triệu đồng.

Sáng sớm ngày 03/10/2021, Đoàn sẽ lên đường vào TP Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Vi Thị Biến - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh giao nhiệm vụ các thành viên tại buổi gặp mặt.

Tác giả bài viết: Nông Hoan - ĐVCĐ BVĐK tỉnh