Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Khối Đảng, Đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện Hạ Lang Tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Ngày 26/01/2022 khối Đảng, Đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện Hạ Lang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021.
Hội nghị rất vinh dự có đồng chí Vũ Khắc Quang-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị; có mặt 40/44 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức cơ quan khối Đảng, Đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan khối Đảng, Đoàn thể, Trung tâm chính trị huyện năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động thi đua năm 2022; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; thông qua Quy chế hoạt động của Hội đồng đánh giá xếp loại cán bộ công chức khối Đảng, Đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện.
Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò; dịch lở mồm long móng, dịch tả lợn Châu phi,… nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của lãnh đạo các cơ quan trong khối, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021. Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2021 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 đều hoàn thành và vượt Kế hoạch đề ra. Hội nghị thảo luận, góp ý vào các báo cáo và đề xuất các biện pháp thực hiện trong năm 2022. Hội nghị đã tiến hành kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022.
Lãnh đạo huyện ủy tặng Giấy khen các cá nhân
Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, chi bộ Huyện ủy, chi bộ Dân vận và lãnh đạo các cơ quan khối cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang