Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LĐLĐ HUYỆN TRÙNG KHÁNH THĂM TẶNG QUÀ ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

Nhằm kịp thời chăm lo, động viên và chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) nhân dịp tháng Công nhân năm 2021. Từ ngày 18-20/5/2021, LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên có người thân ốm đau phải điều trị bệnh dài ngày tại các cơ sở y tế.
Lãnh đạo LĐLĐ Huyện Trùng Khánh trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở UBND huyện.
LĐLĐ huyện đã trao 29 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, với tổng số tiền 14.500.000đ (Mười bốn triệu năm trăm nghìn đồng), trong đó nguồn từ LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 12 suất, LĐLĐ huyện xã hội hóa được 17 suất.

Thay mặt cho Đoàn công tác, Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên đoàn viên, CNVCLĐ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, lạc quan, vươn lên, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Tác giả bài viết: Phương Thị Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh