Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LĐLĐ tỉnh tri ân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm tặng quà ông Trần Đức Nhiên - Thương binh hạng 4/4.
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 26/7/2021 Chính quyền, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí trong BCH CĐCS, cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng quà các thương binh và gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm: ông Đoàn Ngọc Quế - Nguyên Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; ông Lục Bá Điến nguyên cán bộ LĐLĐ tỉnh và ông Trần Đức Nhiên - Thương binh hạng 4/4 là thân nhân của đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thường trực đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân, đồng thời động viên các thương binh và gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, giữ gìn sức khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNG