Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đấu phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương trong thời gian vừa qua, để ghi nhận những nỗ lực cố gắng của đội ngũ tuyến đầu chống dịch góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện; Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Chiều ngày 13/9/2021, Đoàn Công tác của huyện Bảo Lạc gồm có đồng chí Hoàng Thị Đà - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nội Thị Hiếu - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã đến thăm 02 chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại Mốc 589 thuộc địa bàn Đồn biên phòng xã Cô Ba, Mốc 590 thuộc địa bàn Đồn biên phòng xã Xuân Trường.

Nhằm bảo vệ sức khỏe và chia sẻ, động viên, hỗ trợ cho các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Liên đoàn Lao động huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã trao phần quà cho mỗi chốt phòng chống dịch 01 máy lọc nước và bộ cốc uống nước với tổng trị giá 9.400.000 đồng từ nguồn xã hội hóa. Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện tặng mỗi chốt 2.000.000 đồng. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 2 xã biên giới. Nhân dịp này lãnh đạo 2 đồn biên phòng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 cơ quan và hứa sẽ quyết tâm bảo vệ biên giới và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc