Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn lao động huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn đợt 2 năm 2021

Ngày 15/11/2021, tại trụ sở Ủy ban nhân dân Thị trấn Thông Nông, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn đợt 2 năm 2021 cho các cán bộ công đoàn cơ sở . Dự và truyền đạt các nội dung tập huấn có đồng chí Trần Công Huân, Phó Chủ tỉnh Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Hoàng Thị Lam, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Hoàng Thạch Yến, Phó Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng và 58 đồng chí là ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, cán bộ phụ trách kế toán công đoàn cơ sở.
Đồng chí Trần Công Huân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh báo cáo chuyên đề “Nội dung, phương pháp hoạt động của CĐCS” cho các cán bộ công đoàn cơ sở.
Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã truyền đạt các chuyên đề: Nội dung, phương pháp hoạt động của CĐCS; Công đoàn phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; công tác Kiểm tra của công đoàn cơ sở; Hướng dẫn Đại hội CĐCS; Công tác tài chính công đoàn. Qua lớp tập huấn, sẽ giúp các đồng chí Ủy viên BCH, ủy viên UBKT; cán bộ phụ trách kế toán các CĐCS nắm vững và thực hiện các nội dung cơ bản kiến thức được tập huấn, từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của phong trào công nhân, viên chức, người lao động và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng