Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn Lao động huyện Hòa An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở

Trong 02 ngày 17 và 18 /11/2021 Liên đoàn Lao động huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tổ chức Hội nghị Tập huấn về nghiệp vụ công tác công đoàn.
Tham dự Hội nghi có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Kế toán công đoàn đến từ 58 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với tổng số 123 người tham dự. Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được các đồng chí trong tổ giảng viên kiêm chức Liên đoàn Lao động tỉnh cung cấp, truyền đạt các nội dung cơ bản về nội dung, phương pháp hoạt động CĐCS; công tác nữ công; công tác kiểm tra của CĐCS và hướng dẫn Đại hội CĐCS; Công đoàn phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Công tác Tài chính công đoàn.
Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cán bộ công đoàn cơ sở nắm thêm kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của công đoàn cơ sở.
anh tap huan 2021 Copy

Tác giả bài viết: Lê Anh Dũng - PCT LĐLĐ huyện Hoà An.